บริษัทอิสเทิร์น โปรดิวซ์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด

EASTERN PRODUCE & SERVICES CO.,LTD

About us

เกี่ยวกับเรา

เราคือผู้นำด้านเคมีอุตสาหกรรม และสารหล่อลื่น ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ปตท. พีทีที PTT Lubricants ด้วยประสบการณ์ที่พิสูจน์มาแล้วอย่างยาวนานในการพัฒนาสินค้าให้กับลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรม เช่น กลุ่มอุตสาหกรรมการประกอบ และผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ อุตสาหกรรมฉีดพลาสติก อุตสาหกรรมฉีดพียูโฟม อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ โลจิสติกส์ ฯลฯ ทั้งที่เป็นโรงงานอุตสาหกรรมรายย่อย ไปจนถึง โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ โดยบริษัทมีผลิตภัณฑ์เคมีที่หลากหลายเพื่อรองรับ ความต้องการอันหลากหลายของตลาด

เรามุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เพื่อช่วยลูกค้าในการลดเวลาในการผลิต, ลดปริมาณของเสีย และยกระดับประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น

เรามีความคล่องตัวในการพัฒนาและปรับสูตรเคมีให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่นำไปใช้งาน ทั้งที่เป็นกระบวนการผลิตปัจจุบัน และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับลูกค้าเพื่อรองรับงาน new model ใหม่ เพราะเราเข้าใจว่าความต้องการของลูกค้าในแต่ละอุตสาหกรรมมีความหลากหลาย เราจึงมีทีมฝ่ายเทคนิคผู้ชำนาญการแต่ละสายงานคอยให้คำปรึกษากับลูกค้า ทดลองหน้างาน และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับการใช้งานของลูกค้า ซึ่งบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์เคมีอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพรวมถึงบริการหลังการขายที่ดีที่สุด

เราเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการพัฒนาน้ำยาถอดแบบแม่พิมพ์ (Mold Release Agents) ให้เหมาะสมกับกระบวนการผลิตของลูกค้า สำหรับงานฉีดพียูโฟม (Polyurethane injection : PU Foam) ชนิด HR molded foam, Integral skin foam และ Rigid foam อาทิเช่น โฟมเบาะรถยนต์, เบาะมอเตอร์ไซค์, พวงมาลัยรถยนต์, แผงประตู, คอลโซล, กันชน, งานผลิตผนังห้องเย็น ISOWALL ชนิด PU และ ชนิด PIR (โฟมกันลามไฟ), งานผลิตพื้นรองเท้า, หมอนเมมโมรี่โฟม รวมไปถึงงานพียูโฟมประเภทอื่นๆ

นอกจากนี้เรายังมีความชำนาญในการพัฒนาสินค้า สำหรับใช้ทำความสะอาด (Special Cleaners) คราบต่างๆที่หาสินค้าทั่วไปตามท้องตลาดได้ยาก มีทั้งชนิดที่เป็นโซลเว้นท์ (Solvent based) ด้วยคุณสมบัติแห้งไว และทำความสะอาดได้ดี จึงได้รับความนิยมสูง และชนิดที่สามารถละลายด้วยน้ำได้ (Water based) สำหรับงานที่ต้องการทำความสะอาดแบบปริมาณมาก และต้องระวังเรื่องประกายไฟ เราได้พัฒนาสินค้าให้กับลูกค้าหลากหลายกลุ่มเพื่อนำไปใช้งานในลักษณะที่แตกต่างกันตามหน้างานของลูกค้า สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราได้เพื่อรับคำแนะนำ

OUR CORE VALUE

ค่านิยมหลักของเรา

สิ่งที่เรายึดถือปฎิบัติมาอย่างยาวนานเป็นรากฐานในการทำธุรกิจ กำหนดเป็นแนวทางปฏิบัติในการบริหารองค์กร และแนวปฏิบัติการทำงานของบุคลากร เราได้ตระหนักถึงความสำคัญว่า ความสำเร็จขององค์กรนั้นขึ้นอยู่กับการที่องค์กรสามารถนำเสนอสินค้า และบริการที่เป็นเลิศผ่านการบริหาร และพนักงานที่มีความมุ่งมั่นและถูกต้องตามหลักจริยธรรม

ซึ่งค่านิยมหลัก 6 ประการนี้ ถูกกำหนดขึ้นมาเป็น DNA ซึ่งสะท้อนถึงการทำงานตามแบบฉบับของเรา ที่นำมาเป็นแนวปฎิบัติทั้งต่อลูกค้าภายใน และภายนอกองค์กร

Long term business relationships เรามุ่งเน้นการสร้างสายสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า คู้ค้า ผู้ส่งมอบวัตถุดิบทุกรายของเรา รวมไปถึงบุคลากรภายในองค์กร ผ่านสินค้า และบริการที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

Highly Flexible เรามีความคล่องตัว และยืดหยุ่นสูง ในการพัฒนาสินค้า และบริการ รวมไปถึงเรามีการปรับโครงสร้างองค์กรแบบสมัยใหม่ (Modern Organization) ให้ สั้น กระชับ รวดเร็ว และตรวจสอบได้ ตอบสนองการทำงานแบบ Remote site เราจึงเคลื่อนที่ไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว

Tradition & Innovation เรามุ่งเน้นการพัฒนานวัตกรรมที่ดีที่สุด สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีดั้งเดิม และเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างลงตัว

Positive & Supportive attitude เราให้ความสำคัญกับการแสดงออกซึ่งทัศนคติบวกในการทำงานร่วมกัน ในทุกส่วนงานทั้งลูกค้าภายใน และภาพนอกองค์กร เพื่อการประสานงานกันอย่างมีประสิทธิภาพ

Life long learning เราส่งเสริมพนักงานของเราให้มีการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา ติดตามข้อมูลข่าวสารเทคโนโลยีปัจจุบัน และอนาคต เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เพื่อปรับตัวให้ทันยุคทันสมัย รองรับการเปลี่ยนแปลงได้ในทุกสภาวะเศรษฐกิจ

EASTERN PRODUCE CORE VALUE
จุดเด่นของเรา

Why us